Asia's Next Top Model Season 6

Asia's Next Top Model Season 6 คืนจอเตรียมกระชากเรตติ้งพร้อมเผยโฉม 14 นางแบบหน้าใหม่ชิงบัลลังก์แคทวอล์คระดับโลก พร้อมคืนจอเปิดรันเวย์ให้ลุกเป็นไฟอีกครั้งกับการเฟ้นหาสุดยอดนางแบบนิวเจนเนอร์เรชั่น  ในรายการ เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6 (Asia's Next Top Model Season 6ผลิตโดย ฟ็อกซ์ ออริจินัล โปรดักชั่น ภายใต้ ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชีย ช่องบันเทิงระดับแนวหน้าของเอเชีย โดยได้ทำการออดิชั่นสาวสวยมาดมั่นบุคลิกดีทั่วเอเชีย จนได้ผู้ผ่านเข้ารอบ 14 คนสุดท้ายจากประเทศไทย, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, พม่า, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม และ สิงคโปร์ ซึ่งพวกเธอพกพาเอาบุคลิก ความมั่นใจ ประสบการณ์ มาสู้ศึกการแข่งขันสุดเข้มข้นเพื่อที่จะคว้าชัยชนะใน เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6

ในซีซั่นนี้ซุปเปอร์โมเดล ซินดี้-สิรินยา บิชอพ ยังคงรับหน้าที่พิธีกรเช่นเดิม ร่วมด้วย  ยู ไซ ช่างภาพแฟชั่นมืออาชีพ ที่เป็นทั้งครีเอทีฟไดเรคเตอร์และเมนเทอร์ให้คำแนะนำกับสาว ๆ รวมถึงเหล่ารุ่นพี่เซเลบริตี้ที่มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษเพื่อสร้างสีสันในรายการ อาทิ โมนิกา แซนตา มาเรีย จากซีซั่น 3, ชิคิน โกเมซ และ เหงียน มินห์ ทู  จากซีซั่น 5 

   

มร.คาเรน ซี (Karen Seah) เอ็กคลูชีฟโปรดิวเซอร์และผลิตรายการ บริษัท รีไฟเนอร์รี มีเดีย กล่าวว่า "หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนรายการในซีซั่นที่ผ่านมา ในซีซั่นนี้เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ยกกองมาถ่ายทำรายการที่กรุงเทพ บวกกับเนื้อหารายการส่วนใหญ่ในซีซั่นนี้มีความเข้มเข้นในการนำเสนอมากยิ่งขึ้น  เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นเรื่องราวของสาว ๆ ผู้เข้าแข่งขันในมุมที่ลึกซึ้งขึ้นกว่าเดิม  เลยทำให้รายการนี้น่าสนใจและน่าติดตามชมมากครับ

มร.ดีน ดีเซียส (Dean Dezius) รองประธานฝ่ายเอ็นเตอร์เทนเมนต์ของฟ็อกซ์ ไลฟ์ และ ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชีย กล่าวเสริมว่า  “รายการ เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6 เราตั้งใจที่จะคัดเลือกและปลุกปั้นสาวสวยมาดมั่นที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้มีโอกาสได้เรียนรู้ทักษะการเป็นนางแบบมืออาชีพ  กับบททดสอบที่ยากและท้าทาย  ถือว่าเป็นภารกิจที่หนัก  แต่ทุกคนต้องทำมันให้สำเร็จ  รับรองว่าความสนุกของรายการในซีซั่นนี้จะถูกใจแฟน ๆ ทั้งเก่าและใหม่อย่างแน่นอนครับ”

สุดท้ายใครจะสามารถคว้าชัยชนะและผ่านบททดสอบของกรรมการที่มากด้วยประสบการณ์ บรรดาผู้เชี่ยวชาญในวงการแฟชั่น และเหล่าซุปเปอร์โมเดลตัวแม่ ที่จะร่วมกันตัดสินโชคชะตาของพวกเธอ แฟนๆ สามารถตามติดชีวิตการเดินทางสู่รันเวย์ระดับโลกของสาว ๆ ทั้ง 14 คน ในรายการ “เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6”  ออกอากาศให้ชมทั้งทางโทรทัศน์, โซเชียล มีเดีย และช่องทางออนไลน์ โดยมีผู้ให้การสนับสนุนด้านของรางวัลต่าง ๆ และอำนวยความสะดวกในการถ่ายทำรายการ ได้แก่ รถยนต์ซูบารุ, โทรศัพท์มือถือหัวเว่ย และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเอสเททิก้า จากสิงคโปร์

ติดตามชมรายการ เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพุธที่ 22 สิงหาคมนี้  เวลา 20.00 น. ทางช่องฟ็อกซ์ ไทย ผ่าน ทรูวิชั่นส์ หมายเลข 246, เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์, ทีโอที ไอพีทีวี หมายเลข 303, กู๊ดทีวี หมายเลข 48 และทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.00 น. ทางช่อง GMM25 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asntm.comและ www.facebook.com/FoxTVAsia

16 สิงหาคม 2561


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai