Propachill แพลตฟอร์มใหม่ทลายจุดอ่อนบริการเช่าที่อยู่อาศัย

       พร็อพทูมอร์โรว์ แตกไลน์ธุรกิจใหม่บนแพลตฟอร์ม PROPACHILL (พร็อพพาชิล) ผ่านเว็บไซต์ www.propachill.com ให้บริการเช่าที่อยู่อาศัยทั้ง บ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ แบบไม่ต้องมีเงินมัดจำแบบสมบูรณ์ เป็นแห่งแรก เพื่อแก้ปัญหาเวลาผู้เช่าต้องจ่ายเงินก้อนตอนทำสัญญาเช่า และแก้ปัญหาความกังวลของผู้ให้เช่า (เจ้าของและนายหน้า) เรื่องความเสียหายภายในห้องโดยดึงพันธมิตร “กรุงเทพประกันภัย - ดิจิตอล บัตเลอร์ -  ฟิกซี่” อีกทั้งเตรียมบริการเสริมแบบจัดเต็มเพื่อตอบไลฟ์สไตล์คนเมือง พร้อมให้บริการ 15 มิถุนายน 2561 นี้

 นายกรณ์กวินท์ พีระเดชไพศาล กรรมการบริหารบริษัท พร็อพทูมอร์โรว์ จำกัด

          นายกรณ์กวินท์ พีระเดชไพศาล กรรมการบริหารบริษัท พร็อพทูมอร์โรว์ จำกัด เว็บไซต์ข่าวอสังหาริมทรัพย์ www.prop2morrow.com เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ศึกษา Business Model แพลตฟอร์ม PROPACHILL ผ่านเว็บไซต์ www.propachill.com เพื่อการเช่ามากว่า 2 ปี พัฒนาสูตรธุรกิจให้ทุกฝ่ายพึงพอใจ จากจุดแข็งที่ทีมงานมีประสบการณ์ในธุรกิจอสังหาฯ มากกว่า 12ปี ทั้งในฐานะผู้ประกอบการ นักลงทุน นายหน้า นักการตลาด เล็งเห็นว่าจุดอ่อนของธุรกิจอสังหาฯ อยู่ที่เงินมัดจำ 3เดือน ซึ่งเป็นธรรมเนียมปฏิบัติมาช้านาน ทำให้ผู้เช่าต้องรอเงินก้อน กว่าจะได้เช่าทำให้ระบบธุรกิจล่าช้า ทีมจึงตั้งคำถามว่า เป็นไปได้หรือไม่ การเช่าอสังหาฯ ต่อไปนี้ ไม่ต้องใช้เงินมัดจำ ในขณะเดียวกัน นายหน้า ผู้เป็นส่วนสำคัญในธุรกิจการเช่า ยังได้รับค่าคอมมิชชั่นเหมือนเดิม และสุดท้ายเจ้าของทรัพย์ ได้รับค่าเช่าจากแผนการลงทุนที่วางไว้ รวมไปถึงบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ได้มีตัวช่วยในการระบาย stock คอนโดที่แล้วเสร็จแต่ยังไม่มีผู้ซื้ออีกด้วย

คุณปวีณา จูชวน ผู้อำนวยการ Senior Vice President

           จับมือ “กรุงเทพประกันภัย” ออกแบบกรมธรรม์ความคุ้มครองพิเศษ วิธีแก้ปัญหานั้นก็คือ การทำประกันคุ้มครองความเสียหายให้กับอสังหาฯ โดยPROPACHILL ร่วมออกแบบกรมธรรม์ความคุ้มครองพิเศษกับทางบริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้กับเจ้าของทรัพย์ที่ตั้งใจปล่อยเช่าอสังหาฯ ครอบคลุมความเสียหายด้านต่างๆ อาทิ ความเสียหายต่อเฟอร์นิเจอร์ ผนังห้อง พื้น เครื่องใช้ไฟฟ้า คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท รวมไปถึงมีค่าชดเชยในการขาดผู้เช่าในระหว่างซ่อมแซม หรือมีค่าขนย้ายซาก เป็นต้น ทำให้เงินมัดจำไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป เพราะหากเกิดความเสียหาย ทางเจ้าของทรัพย์สามารถติดต่อ เคลมความเสียหายโดยตรงไปยัง กรุงเทพประกันภัย ได้ทันที โดยระบบของ PROPACHILL ผู้เช่า จ่ายเพียงเงินค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือนก็เพียงพอแล้ว ไม่ว่าชำระด้วยบัตรเครดิตหรือการโอนเงิน PROPACHILL จะคิดเพียงค่าบริการ (Fee) จากอัตราค่าเช่าที่แตกต่างกันกับผู้เช่าไม่มีการหักคอมมิชชั่นใดๆ จากนายหน้าหรือเจ้าของทรัพย์ และเงินมัดจำล่วงหน้านี้ ระบบจะทำการจ่ายเงินไปยังผู้ลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์หลังจากตรวจสอบความถูกต้อง

คุณปวีณา จูชวน ผู้อำนวยการ Senior Vice President

จัดเต็มบริการเสริมตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมทอง

            ไม่เพียงเท่านี้เรายังเตรียมบริการเสริม จากพันธมิตรที่แข็งแกร่งในด้านต่างๆ มาอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม อาทิ DIGITAL BUTLER ผู้ช่วยส่วนตัวไม่ว่าจะขนย้ายสัมภาระจากที่เก่ามายังที่อยู่ใหม่พร้อมทำความสะอาดให้เสร็จสรรพ นอกจากนี้เราคิดเผื่อให้ลูกค้ากรณีเกิดความเสียหายที่ต้องใช้ช่างซ่อม ระดับมืออาชีพ ไม่ว่างานระบบประปา ระบบไฟฟ้า งานโครงสร้าง ได้พันธมิตรจาก FIXZY คอยให้บริการต่อเนื่อง เรายังให้ฟรีบัตรโดยสารจาก Air Asia ฟรี บัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ฟรี บัตรชมภาพยนต์จาก Major และบริการเสริมอีกมาก ขณะนี้มีพันธมิตรธุรกิจหลายรายให้ความสนใจพร้อมต่อยอดให้ PROPACHILL แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

นายกรณ์กวินท์ กล่าวย้ำว่า บริษัทฯได้ทำตามกติกากฎหมายควบคุมสัญญาเช่าฯทุกประการ ไม่รับการปล่อยเช่ารายวัน ไม่เก็บเงินมัดจำ เก็บเงินค่าเช่าล่วงหน้าไม่เกิน 1 เดือน พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ 15 มิถุนายน 2561นี้

          พร้อมกันนี้ผู้บริหารของพร็อพทูมอร์โรว์ ยังกล่าวว่า นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539-2564 จะมีคอนโดฯ สร้างเสร็จจดทะเบียนเป็นอาคารชุดประมาณถึง 1 ล้านยูนิต ในจำนวนนี้มีผู้ซื้อเพื่อการลงทุน ทั้งปล่อยเช่า หรือ ซื้อเพื่อขายต่อคิดเป็น 30% หรือประมาณ 3 แสนยูนิต ซึ่งนั่นคือโอกาสของธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยสนับสนุนด้านการท่องเที่ยวจากชาวต่างชาติที่มาเที่ยวเมืองไทย รวมถึงลูกค้าองค์กรของบริษัทข้ามชาติที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย ที่ต้องการหาห้องเช่า หรือบ้านเช่าให้กับผู้บริหาร โดยบริษัทตั้งเป้าหมายสร้างระบบธุรกิจอสังหาฯให้มีสภาพคล่องสูงขึ้น ปัจจุบันมีผู้ประกอบการที่สนใจที่จะนำเอาห้องชุดพร้อมอยู่มาปล่อยเช่าผ่าน PROPACHILL มีทั้งเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ในตลาดหลังทรัพย์ และนอกตลาดหลักทรัพย์ เพราะเชื่อว่า PROPACHILL จะมีส่วนช่วยดันยอดขายโครงการที่สร้างเสร็จแล้วพร้อมโอนนั่นเอง

ภายในงานยังมีการบรรยายให้ความรู้โดยผู้เชี่ยวชาญถึง 2ท่าน ได้แก่

พิธีกร

อาจารย์ ชินภัทร วิสุทธิแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายและภาษี

คุณรวิโรจน์ อัมพลเสถียร ผู้ประกอบการธุรกิจอพาร์ตเม้นต์ 

28 พฤษภาคม 2561


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai