“กระทิง-ไอซ์-น้ำฟ้า” เปิดรันเวย์ผ้าไทย จัดแฟชั่นวีคกลาง “ตลาดผ้านาข่า” กับมิชชั่นสุดพีคที่โดนเซอร์ไพรส์แบบหักมุม!

     ช่อง 3 จัดความสรวลเสเฮฮามาให้พี่น้องชาวอุดรธานีถึงที่กับกิจกรรมกระชับไมตรี “วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคักๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ” ยกทัพนำนักแสดงสุดฮอตจากละคร 4 เรื่อง 4รส "ภูตแม่น้ำโขง, อ้ายข่อยฮักเจ้า, โปงลางฮักออนซอน และ 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ" พร้อมเปิดมิชชั่นสุดหรรษาที่ ตลาดผ้านาข่า จังหวัดอุดรธานี

โดยกิจกรรมในครั้งนี้คือ "ตลาดผ้านาข่า แฟชั่นวีค" ที่ให้ชาวแก๊งจากละคร "อ้ายข่อยฮักเจ้า" นำทีมโดย กระทิง-ขุนณรงค์, ไอซ์-ภาณุวัฒน์, น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์, โก-โกสินทร์, นนท์-ณนนท์, มอส-จารุภัทร มาแข่งขันชิงชัยตามหาผู้ชนะของกิจกรรม เริ่มด้วยซองภารกิจจากสองพิธีกรหล่อเข้ม "เด่นคุณ" และ "เพ็ชร-ฐกฤต" ด้วยโจทย์ภารกิจตามหาร้านผ้าไทย พร้อมเลือกชุดสุดแจ่มให้กับเพื่อนร่วมทีม บรรยากาศสนุกสนานครึกครื้นเพราะงานนี้บอกเลยว่าได้เวลาเอาคืนกันช็อตต่อช็อต ต่างคนต่างสรรหาเสื้อผ้าและไอเท็มให้เพื่อนแบบมิกซ์แอนด์(ไม่)แมทช์กันสุดฤทธิ์!! ก่อนจะไปตามหาชุดของตัวเองแบบทุ่มกันสุดตัว โดยมีพ่อแม่พี่น้องชาวตลาดผ้านาข่าคอยให้ช่วยเหลือและเชียร์กันอย่างสนุกสนาน

งานนี้ชาวแก๊งจากละคร "อ้ายข่อยฮักเจ้า" ไม่รอดโดนเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบจากสองพิธีกรที่ขอเปลี่ยนกติกาแบบกะทันหัน หากใครกลับมาถึงเวทีก่อนก็เอาตำแหน่งชนะเลิศไปเลย!! และหนุ่มกระทิงที่มาถึงก่อนใครมงลงอย่างไม่ต้องสงสัย ก่อนจะส่งท้ายภารกิจนี้ด้วยการเปิดรันเวย์กลางตลาดให้เหล่าดีไซเนอร์และนายแบบ-นางแบบจำเป็นเดินสับๆ อวดชุดหล่อสวยกันให้หนำใจ ท่ามกลางแฟนๆ ที่มาร่วมชมอย่างคึกคักได้มอบทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะม่วนอีหลีถึงถิ่นอีสานแท้อีกครั้ง 

และแฟนๆ สามารถรับชมละครใหม่ๆ และกิจกรรม “วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคักๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ” ได้เร็วๆนี้ ผ่านทางช่อง 3 กด 33 และรับชมย้อนหลังที่ 3Plus ทั้ง www.ch3plus.com   และ 3Plus Application

22 กันยายน 2565


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai