Rado True Square Open Heart ที่สุดแห่งนาฬิกาเหนือระดับ สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

            ในโลกปัจจุบันที่ผู้หญิงและผู้ชายมีความเท่าเทียมทุกด้าน ในโลกแฟชั่นก็แทบไม่ต่างกัน เมื่อผู้หญิงหยิบเสื้อผ้าและไอเท็มของผู้ชายมาใส่ได้ และผู้ชายก็เลือกเสื้อผ้ากับไอเท็มของผู้หญิงบางแบบมาใช้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เราจึงได้เห็นการดีไซน์รูปแบบใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์คนทุกเพศไปพร้อมกัน และหนึ่งในไอเท็มแห่งยุคสมัยที่มีความยูนิเซ็กส์ เหมาะกับทั้งชายและหญิงก็คือนาฬิกาคอลเล็กชั่น True Square จาก Rado


            Rado True Square Open Heart ถือเป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่สุดของแบรนด์ ด้วยตัวเรือนรูปทรงสี่เหลี่ยมโค้งมน ไร้รอยต่อ ผลิตจากไฮเทคเซรามิก วัสดุที่มีคุณสมบัติป้องกันรอยขีดข่วน น้ำหนักเบา ทนทาน สวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังออกแบบหน้าปัดมาให้เห็นกลไกข้างใน เหมือนเราได้เดินไปข้างหน้าอย่างราบรื่นเช่นเดียวกับวันเวลา


            คอลเล็กชั่นนี้มีทั้งแบบสีขาวขัดเงาเและสีดำขัดเงา ซึ่งนอกจากดีไซน์จะทั้งดูเท่และสวยในเวลาเดียวกันแล้ว ตัวเรือนยังออกแบบมาให้มีขนาดเท่ากัน ไม่ใหญ่เกินไปสำหรับผู้หญิง และไม่เล็กเกินไปสำหรับผู้ชาย ดังนั้น Rado True Square Open Heart จึงเป็นนาฬิกายูนิเซ็กส์อย่างแท้จริงของยุคนี้

เกี่ยวกับ Rado
Rado ได้รับการขนานนามว่าเป็น "ผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ" ที่ลุกขึ้นมาปฏิวัติการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการผลิตนาฬิกาตัวจริง ด้วยการนำไฮเทคเซรามิกที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ รวมถึงเซรามิกที่มีสีสันสดใส และ CeramosTM มาใช้ก่อนใคร อีกทั้งยังมุ่งเน้นเรื่องการออกแบบที่ Rado เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำมาโดยตลอด ซึ่งมีเครื่องการันตีความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้วยรางวัลอันทรงเกียรติระดับนานาชาติมากมาย แสดงให้เห็นชัดเจนว่า Rado เป็นผู้ผลิตที่มีความคิดก้าวไกลมากที่สุดในอุตสาหกรรมนาฬิกายุคปัจจุบัน และมาตรฐานระดับสูงที่แบรนด์สร้างไว้จะไม่หยุดอยู่เท่านี้ เพราะ Rado ยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อยกระดับคุณภาพให้เหนือกว่าเดิม

31 มีนาคม 2565


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai