ไฮลีฟ โกลบอล ดึง “บาส - สุรเดช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของเซรั่มบำรุงผิวหน้า BE & LEAF

          HIGHLEAF GLOBAL CO., LTD. (HLG) ผู้ผลิต จำหน่าย และนำเข้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามแบบครบวงจร อาทิ สินค้าในกลุ่มอาหาร เครื่องดื่ม อาหารเสริม เครื่องสำอาง และเวชสำอาง-สกินแคร์หลากหลายชนิด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Be&Leaf (บีแอนด์ลีฟ) เซรั่มบำรุงผิวหน้า พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก “บาส - สุรเดช พินิวัตร์” หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง SBFIVE สังกัด Star Hunter Entertainment ณ MBK Center ชั้น 4 โซน D เมื่อวันก่อน

เภสัชกรหญิง กรรภคมณฑ์ โสภาศพิรุณศักดิ์ CEO ของบริษัท ไฮลีฟ โกลบอล จำกัด เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่ทาง ไฮลีฟ โกลบอล ผลิต จำหน่าย และนำเข้านั้นมุ่งเน้นการผสมผสานของสารสกัด Cannabis ที่ได้จากกัญชง/กัญชา รวมถึงวัตถุดิบจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ ด้วยมาตรฐานระดับสากลทั้งในและต่างประเทศ พร้อมทีมงานและนักวิจัยที่เชี่ยวชาญ แพทย์ เภสัชกร เฉพาะด้านที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี สามารถพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ “โดยความตั้งใจของ ไฮลีฟ โกลบอล เราต้องการรวบรวมคุณสมบัติของสารสกัดที่เหมาะสมที่สุดในการดูแลผิว มาเป็นผลิตภัณฑ์ BE & LEAF โดยผลิตภัณฑ์ BE & LEAF  Whitening Serum และ BE & LEAF Acne Serum  เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง หรือ Hemp seed oil อุดมไปด้วยวิตามิน อาทิ วิตามิน A วิตามิน B วิตามิน B1 B2 วิตามิน E วิตามิน D และกรดไขมันที่ดีจากธรรมชาติ ได้แก่ โอเมก้า 3, 6 , 9 ที่ช่วยให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี จึงได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวภายใต้แบรนด์ Be & Leaf ขึ้น 2 สูตรด้วยกันคือ

​1) บี แอนด์ ลีฟ ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม : เซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวขาวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น
​2) บี แอนด์ ลีฟ แอคเน่เซรั่ม : เซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวที่เป็นสิว ช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ช่วยปลอบประโลมผิวและปกป้องผิวหน้า ทั้งยังช่วยป้องกันการระคาย และไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือพาราเบน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และนํ้าหอม จึงทำให้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และบีแอนด์ลีฟ แอคเน่เซรั่ม ยังเหมาะสำหรับผู้เป็นสิวที่เกิดจากการสวมใส่แมสก์เป็นเวลานานหรือ Maskne ได้อีกด้วย”

​สำหรับการดึง “บาส - สุรเดช พินิวัตร์” มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว Be&Leaf (บีแอนด์ลีฟ) นั้น บอสสาวคนเก่งบอกว่า “ด้วยความน่ารักสดใสของ “บาส - สุรเดช” นักร้องนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น  หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง SBFIVE สังกัด Star Hunter Entertainment ที่มีฐานแฟนคลับจำนวนมากและตรงกับกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ เราจึงเลือกมาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ค่ะ”

ด้าน “บาส - สุรเดช” เผยความรู้สึกที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ บีแอนด์ลีฟ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์นี้ ไว้ว่า “ผมดีใจและเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของ บีแอนด์ลีฟ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดจากธรรมชาติ โดยเฉพาะสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง ซึ่งครั้งนี้เปิดตัวพร้อมกัน 2 สูตร ได้แก่ สูตรไวท์เทนนิ่งซองสีชมพู ตัวเซรั่มมีส่วนผสมจากสาหร่ายแดง และ กุหลาบดำ ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าให้ดียิ่งขึ้น และสูตรแอคเน่ซองสีเขียว ที่เพิ่มทีทีออยล์ เพื่อช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวอย่างอ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย สาเหตุอันเกิดจากการใส่แมสก์เป็นระยะเวลานาน อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันดูนะครับ หวังว่า บีแอนด์ลีฟ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลผิวหน้าของทุกคนนะครับ”

​สำหรับบรรยากาศงานเปิดตัวเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสนุกสนาน โดยมีแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจ บาส สุรเดช หรือ บาสเด็กอ้วน อย่างล้นหลาม พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษจาก บีแอนด์ลีฟ ที่พกพาความสนุกมาเต็มพิกัด ในขณะที่ บาสได้ร้องเพลงให้แฟนๆ รับฟัง 2 เพลง คือ เพลง “หมายความว่าอะไร” กับเพลง “หยุด” พร้อมอัพเดทผลงานซึ่งมีทั้งผลงานเพลง และซีรีส์

​ตบท้ายด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษ “ดุล ร่มจําปา” คู่จิ้นของหนุ่มบาส ที่เคยร่วมงานกันใน “Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก” และมีโมเมนต์ใกล้ชิดกันออกมาบ่อยๆ ได้หอบช่อดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดี งานนี้เล่นเอาหนุ่มบาสหน้าแดงจนแฟนๆ แซวไม่หยุดเลยทีเดียว

สโลแกนแบรนด์ : Be&Leaf ดูแลผิวไม่มีวันหยุด ราคาซองละ 59 บาท
ช่องทางการติดต่อ และ สั่งซื้อได้ที่
• FB page : Be&Leaf
• Twitter : highleaf_shop
• Tiktok : highleaf.official
• SHOPEE https://bit.ly/3rPMp13
• LAZADA https://bit.ly/3H5cgsf
#บีแอนด์ลีฟ #BeandLeaf #BeandLeafxบาสเด็กอ้วน #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง #BeandLeafดูแลผิวไม่มีวันหยุด #BeandLeafWhiteningSerum #BeandLeafAcneSerum #BeandLeafGrandOpening2022

28 กุมภาพันธ์ 2565


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai