“Fast cargo” บริการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบครบวงจร ชูระบบ Application tracking ติดตามสินค้าได้ตลอด 24 ชม.

ทุกวันนี้อุตสาหกรรมการนำเข้าส่งออกเรียกได้ว่าเติบโตขึ้นอย่างมาก เช่น การนำเข้าสินค้าประเภทอุปโภคบริโภคโดยเฉพาะสินค้าที่มาจากจีน และเชื่อว่าหลาย ๆ คนที่สั่งสินค้าจากจีนจะต้องพบเจอกับอุปสรรคในเรื่องการส่งช้า ภาษา สินค้าเสียหาย ติดต่อก็ยากและปัญหาอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ในวันนี้อุปสรรคเหล่านั้นจะหมดไปเพียงแค่คุณใช้บริการการเข้าสินค้าจากจีนด้วย Fastcargo ชิปปิ้งบริการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างมืออาชีพที่เปิดให้บริการมากกว่า 8 ปีด้วยการบริการอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นบริการทางด้านการขนส่งโดยทางรถ ทางเรือ บริการขนส่งแบบเหมาตู้ การบริการล่ามแปลภาษา การติดต่อประสานงานกับโรงงานและบริการอื่น ๆ อีกมากมายทางเราก็มีพร้อมให้บริการรับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับความสะดวกตั้งแต่เริ่มกดสั่งซื้อจนสินค้ามาส่งถึงมือคุณ

​สำหรับการบริการของ Fastcargo นั้นเรียกได้ว่าเรามีบริการที่ครอบคลุมมาก มีการบริการตั้งแต่ การส่งสินค้าทางรถ ทางเรือ สำหรับการส่งสินค้าทางรถจะใช้เวลาประมาณ 5-7 วัน และการขนส่งทางเรือใช้เวลา 15-20 วัน บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์สำหรับการนำเข้าสินค้าที่มีปริมาณมาก ซึ่งเป็นการนำเข้าแบบถูกต้องตามกฎหมาย สามารถลงข้อมูลในระบบบัญชีได้ การจัดทำ From-E การประสานงานกับโรงงาน การดำเนินพิธีการศุลกากร การฝากชำระค่าสินค้าไปจีนและการชำระเงินผ่านทางออนไลน์อย่างทางวีแชท ตลอดจนการบริการล่ามแปลภาษาเพื่อให้การติดต่องานของคุณสะดวกมากขึ้นไปอีก และนอกจากนี้เพื่อเป็นการยกระดับบริการนำเข้าสินค้าจากจีนให้ถึงจุดหมายปลายทางที่ไทย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็วเเละครบวงจรมากขึ้น ทำให้คุณสามารถเข้าถึงการบริการของเราได้ง่ายมากขึ้นด้วย Application tracking สินค้าของ Fast Cargo เพียงแค่ปลายนิ้วคุณก็สามารถตรวจสอบสถานะสินค้าด้วยตนเองได้ทุกที่ทุกเวลาได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

​โดยการใช้งานของแอปลูกค้าสามารถ ติดตามสถานะขนส่งสินค้าจากจีน ได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบ Real time ทุกวันสามารถตรวจสอบได้ทั้งผู้รับและผู้ส่ง, แจ้งสถานการณ์ขนส่งอัตโนมัติ, เช็คสถานะสินค้าจนถึงมือผู้รับ อัพเดทสถานะการชำระเงิน แชทกับพนักงานผ่าน Live Chat และคำนวณค่าขนสินค้าจากจีน ทำให้คุณวางแผนจัดการสต็อกสินค้าได้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้หากสนใจการบริขนส่งอย่างมีคุณภาพ สามมารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fastcargologistic.com https://fastcargologistic.com/หรือ โทร. Call-Center 02-002-1313นอกจากนี้สำหรับผู้ที่สนใจ Application tracking สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Apple Store และ Google Play เพียงค้นหาคำว่า “Fast Cargo”

25 มกราคม 2565


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai