ผู้บริหารเมืองเศรษฐกิจพอเพียง เป็นประธานทอดกฐินวัดชัยพระเกียรติพร้อมชวนทุกคนทำบุญ ห่างไกลสิ่งไม่ดี

พลอากาศเอก ธีร์ศิลป์ คัมภีรญาณนนท์ บิดาผู้ก่อตั้งบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด พร้อมด้วยคุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน ที่ปรึกษาอาวุโสของบริษัทฯ ได้แก่ ดร.เจริญสุข ด้วงล้อมจันทร์(โพธิ์เงิน) และ คุณสุริยา โพธิ์เงิน รวมทั้ง คุณสุดารัตน์ ขำสกุล หัวหน้าฝ่ายเลขานุการประธานกรรมการบริหารเป็นตัวแทนของนาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด เป็นประธานทอดกฐิน ณ วัดชัยพระเกียรติ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

คุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด กล่าวว่า วันนี้ตนกับคุณพ่อ พลอากาศเอกธีร์ศิลป์ คัมภีรญาณนนท์ มาเป็นตัวแทนของนาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ในการเป็นประธานทอดกฐินที่วัดชัยพระเกียรติ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งตนรู้สึกยินดีและรู้สึกปลื้มปีติมาก รวมทั้งอิ่มบุญมากในการทอดกฐินในครั้งนี้ โดยเฉพาะได้เห็นญาติโยม พุทธศาสนิกชนหลายท่านที่เข้ามาร่วมในพิธี

“อยากจะฝากถึงพุทธศาสนิกชนทุกท่านขอเชิญชวนมาร่วมทำบุญในพิธีต่างๆ โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นงานทอดกฐินที่จะสามารถร่วมทำกัน ทั้งนี้ อานิสงค์ในการทอดกฐินรวมทั้งผลบุญที่ทำในวันนี้ขอส่งผ่านให้ถึงประชาชนทุกคน และนอกจากนี้ขอฝากถึงเยาวชนทุกคนในเรื่องของการทำความดี รวมถึงการเข้าร่วมทำบุญต่างๆ ถือเป็นการขัดเกลาจิตใจให้เป็นเยาวชนที่ดี และทำให้จิตใจผ่องใสป้องกันไม่ให้ไปทำในสิ่งที่ไม่ดีได้”คุณธริชยากล่าวทิ้งท้าย

SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyTime #SkyHerb #GoldenTime #SkyMedCare #กฐิน #วัดชัยพระเกียรติ #เชียงใหม่

18 พฤศจิกายน 2564


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai