เมืองเศรษฐกิจพอเพียง มอบหน้ากากอนามัยกับชุมชนหลังสมาคมไทย-ญี่ปุ่นหวังช่วยบรรเทาความเดือดร้อนขาดแคลนแมสกับชาวบ้าน

บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำโดยคุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน บริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด พร้อมด้วย ดร.เจริญสุข ด้วงล้อมจันทร์ (โพธิ์เงิน) ที่ปรึกษาอาวุโสด้านบริหารงานทั่วไป, คุณศศน์นัธ เทพกิจ ที่ปรึกษาอาวุโสด้านแพทย์แผนประยุกต์ และพนักงานบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด รวมทั้งคณะทำงานโครงการ SKYMED NEWGEN มอบหน้ากากอนามัยให้กับ ชุมชนหลังสมาคมไทย-ญี่ปุ่น ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 1 ล้านชิ้น โดยมีคุณเบญจมาศ จันทหิรัญ ผู้แทนชุมชนหลังสมาคมไทย-ญี่ปุ่น เป็นตัวแทนผู้รับมอบ

คุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ มีความตั้งใจนำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับชาวบ้านชุมชนหลังสมาคมไทย-ญี่ปุ่น เพราะเนื่องจากชุมชนแห่งนี้ขาดแคลนหน้ากากอนามัยผนวกกับอยู่ในพื้นที่สีแดง และมีการติดเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่องทุกวัน ทำให้บริษัทฯเล็งเห็นถึงความต้องการจึงรีบนำมามอบให้ทันที

“ทั้งนี้ รู้สึกดีใจและยินดีมากที่ได้นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับชุมชนหลังสมาคมไทย-ญี่ปุ่นในครั้งนี้ ซึ่งได้พบกับตัวแทนชุมชนจึงทราบว่าชาวบ้านในชุมชนมีการติดเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่องรายวัน และยังขาดแคลนหน้ากากอนามัยรวมทั้งเจลแอลกอฮอล์อีกด้วย” “อยากจะฝากถึงทุกคนให้ระวังสุขภาพ สวมหน้ากากอนามัย มั่นล้างมือ ถ้าเป็นไปได้อย่าออกจากบ้าน แต่ถ้ามีความจำเป็นจริงๆ ต้องออกจากบ้านเวลาเดินทางไปไหนให้ระมัดระวังเรื่องของความสะอาดใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือทุกครั้ง รวมถึงหาสมุนไพรไทย เช่น ฟ้าทะลายโจร กระชาย เพื่อยับยั้งเชื้อโควิด”คุณธริชยากล่าวทิ้งท้าย

คุณเบญจมาศ จันทหิรัญ ผู้แทนชุมชนหลังสมาคมไทย-ญี่ปุ่น กล่าวว่า ชุมชนของเราเป็นชุมชนขนาดเล็ก มีประชากรประมาณ 600 คน มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 วันละ 4 ราย แล้วมีการติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมีผู้กักตัวมากกว่า 10 ราย ทั้งนี้ ทางชุมชนก็ต้องมีการนำอาหารกับสิ่งของต่างๆ เช่น หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ ไปมอบให้กับผู้ที่กักตัวทุกวัน สำหรับหน้ากากอนามัยกับแอลกอฮอล์ทางชุมชนหลังสมาคมไทย-ญี่ปุ่นยังขาดแคลนเพราะเป็นสิ่งของที่ต้องใช้เป็นประจำทุกวัน ซึ่งครั้งนี้ทางบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับคนในชุมชน ตนรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก และในฐานะตัวแทนชุมชนต้องขอขอบคุณที่ไม่ลืมชาวบ้านนำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับพวกเรา

SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyTime #SkyCare #หน้ากากอนามัย #แมส #Covid19 #โควิด19 #สู้ภัย #ไทยชนะ #สมาคม #ไทยญี่ปุ่น

1 กันยายน 2564


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai