เอปสันพาลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ใหม่ เปิด Epson Virtual Solution Center โซลูชั่นธุรกิจเสมือนจริง

9 มิถุนายน 2564 – เอปสัน เผยโฉม Epson Virtual Solution Center โชว์รูมเสมือนจริงที่ให้ลูกค้าได้สัมผัสเทคโนโลยีและโซลูชั่นต่างๆ ของเอปสันที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรธุรกิจที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอปสัน พร้อมมอบประสบการณ์เยี่ยมชมสินค้าและโซลูชั่นทางออนไลน์ ด้วยการเปิดตัว Epson Virtual Solution Center เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มองค์กรทุกขนาด ไม่เพียงแต่ในประเทศไทยแต่รวมถึงกัมพูชา ลาว เมียนมาร์ และปากีสถาน ที่อยู่ภายใต้การดูแลของเอปสัน ประเทศไทย ได้สัมผัสกับประสบการณ์เสมือนจริงระหว่างการทำความรู้จักกับเทคโนโลยีและโซลูชั่นเพื่อองค์กรธุรกิจจากเอปสัน ซึ่งไม่เป็นเพียงแค่การแนะนำข้อมูลสินค้าแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังนำ เสนอถึงรูปแบบการใช้งานจริงตามแต่ละรูปแบบธุรกิจ โดย Epson Virtual Solution Center แบ่งออกเป็น 7 ชั้น ตามประเภทธุรกิจหรืออุตสาหกรรม ดังนี้

1) Innovative Office Solution
โซลูชั่นเพื่อองค์กรธุรกิจทุกขนาด พบกับอิงค์เจ็ทพรินเตอร์หลากหลายรุ่น ทั้ง EcoTank, WorkForce และ
T-Series ที่สามารถตอบโจทย์ทุกงานพิมพ์ภายในออฟฟิศได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่เจ้าของธุรกิจ ควบคู่ไปกับการลดขยะและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

2) Innovative Healthcare Solution
โซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการให้บริการด้านธุรกิจสุขภาพและสถานพยาบาล ด้วยเครื่อง พิมพ์ฉลากแบบออนดีมานด์ Epson ColorWorks ช่วยให้สามารถพิมพ์ฉลากยาสีแบบที่มีสัญลักษณ์หรือมีดีไซน์สวยงามและยังป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ รวมถึงฉลากสีอื่นๆ ตามความต้องการ มีความยืดหยุ่นสูง และ Epson LabelWorks ที่อำนวยความสะดวกในการพิมพ์ฉลากและป้ายต่างๆ ช่วยให้การแยกแฟ้มเอกสารหรือแฟ้มประวัติผู้ป่วยได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

3) Innovative Manufacturing Solution
โซลูชั่นเพื่อภาคอุตสาหกรรมการผลิตและโรงงานอุตสาหกรรมไฮเทค ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมหุ่นยนต์แขนกลอุตสาหกรรม และเครื่องพิมพ์ฉลากระบบดิจิทัล SurePress หรือเครื่องพิมพ์ฉลากสีสำหรับงานอุตสาหกรรมและเชิงพานิชย์ ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วให้แก่อุตสาหกรรมการผลิตได้เป็นอย่างดี

4) Innovative Retail Solution
โซลูชั่นเพื่อธุรกิจค้าปลีกครบวงจร พบกับการจำลองร้านอาหารและร้านค้ารีเทลที่สามารถสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งและสร้างความประทับใจที่เหนือกว่าให้ลูกค้า ด้วยเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จทั่วไป เครื่องพิมพ์ขนาดเล็กแบบพกพา เพื่องานพิมพ์ใบเสร็จอย่างย่อหรือเป็นพิมพ์บัตรคิว รวมถึงเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่ทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์และระบบพิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีโปรเจคเตอร์รุ่นต่างๆ ที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับการใช้งานหน้าร้านเพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์หรือนำเสนอข้อมูลสินค้าและโปรโมชั่นภายในร้านค้าแบบดิจิทัล

5) Innovative Education Solution
โซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์การเรียนการสอนในสถาบันการศึกษาทุกชั้นทุกระดับ ด้วยโปรเจคเตอร์หลากหลายรุ่นหลายขนาดที่ครอบคลุมความต้องการใช้งานไม่ว่าจะเป็นอินเตอร์แอคทีฟ โปรเจคเตอร์, โปรเจคเตอร์ระยะฉายสั้น จนถึงโปรเจคเตอร์ความสว่างสูง เพื่อการใช้งานในห้องเรียน ห้องประชุม หรือหอประชุมขนาดใหญ่ รวมไปถึงการฉายโปรเจคเตอร์ทำโปรเจคชั่นแม็พปิ้งบนพื้นที่ฉายขนาดใหญ่

6) Innovative Digital Printing Solution
โซลูชั่นการพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงระบบการพิมพ์จากระบบอนาล็อกสู่ระบบการพิมพ์แบบดิจิทัล ซึ่งเอปสันมีเครื่องพิมพ์หลากหลายประเภทและสามารถพิมพ์ลงบนวัสดุหรือสิ่งพิมพ์ที่หลาก หลาย เหมาะสำหรับธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจพิมพ์ป้ายโฆษณาสำหรับงานพิมพ์ลงบนกระดาษทั่วไป กระดาษ พิมพ์พิเศษรวมไปถึงผ้าแคนวาสหรือผ้าไวนิลต่างๆ ธุรกิจแฟชั่นและสิ่งทอสำหรับงานพิมพ์ลงบนผืนผ้าทั้งแบบพิมพ์ตรงลงบนผ้า หรือพิมพ์แบบซับลิเมชั่น นอกจากนี้ยังมีเครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจถ่ายภาพและร้านดิจิทัลแล็บ เพื่อรูปภาพที่คมชัดสมจริงสำหรับงานพิมพ์ภาพถ่ายโดยเฉพาะ

7) The Innovation for Better Tomorrow
นำเสนอถึงจุดยืนของบริษัทแม่ ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ที่ดำเนินธุรกิจโดยมุ่งสร้างการเติบโตที่ยั่งยืน ควบคู่กับการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยยึดกรอบปฏิบัติตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน หรือ Sustainable Development Goals (SDGs) ขององค์การสหประชาชาติ

นอกจากนี้ ยังมีทีมงานบริการตอบคำถามผ่านทาง Live Chat พร้อมรองรับการลงทะเบียนเพื่อจองคิวขอรับการทดสอบสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย ในอนาคต ทางบริษัทฯ จะมีการเพิ่มเติมโซนพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มผู้ใช้งานตามบ้านทั่วไป ให้สามารถชมสินค้าและพูดคุยกับพนักงานขายทางออนไลน์ได้ทันที โดยจะได้รับบริการทุกอย่างเหมือนอยู่หน้าร้าน

Epson Virtual Solution Center พร้อมเปิดให้บริการแล้วตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://thaishowroom.epson.co.th/”

9 มิถุนายน 2564


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai