เอส ไอ จี ประเทศไทย จับมือ ซีพี ออลล์ และ ภาคีเครือข่ายรณรงค์ลดขยะจากกล่องยูเอชที จัดโครงการ “กล่องวิเศษ Recycling for Sharing” นำร่องเซเว่น อีเลฟเว่น 3 สาขา มุ่งลดปัญหาขยะในสังคม

17 พ.ย. 2020 เอส ไอ จี ประเทศไทย จัดงานโรดโชว์ในโครงการ “กล่องวิเศษ Recycling for Sharing”  โดยจับมือร่วมกับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน), บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด, บริษัท ทีพี โลจิสติกส์ จำกัด, กลุ่มเยาวชน Keep2Share และภาคีเครือข่าย ซึ่งมีคุณวัชรพงศ์ อึงศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอส ไอ จี คอมบิบล็อค จำกัด, คุณสมภพ ตะราษี ผู้จัดการทั่วไปด้านการจัดการสาธารณภัย, และConnext ED บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมงาน ร่วมเชิญชวนประชาชนในชุมชนต่าง ๆ พนักงาน ออฟฟิศ รวมไปถึงนักเรียนนักศึกษาในพื้นที่บริเวณร้านเซเว่น อีเลฟเว่น นำร่อง 3 สาขาแรก ได้แก่ สาขากระทุ่มล้ม 19, สาขากระทุ่มล้ม 27 และเทศบาลกระทุ่มล้ม นำกล่องยูเอชทีที่ใช้แล้วมาร่วมบริจาคพร้อมแกะ ล้างทำความสะอาด และพับ โดยมีแนวคิดเพื่อลดปัญหาขยะในสังคม อีกทั้งเป็นการนำสิ่งของเหลือใช้ไปทำประโยชน์ให้กับสังคม ซึ่งจะเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร รวมถึงช่วยลดรายจ่ายในการกำจัดขยะให้กับชุมชนและเทศบาลอีกด้วย ทั้งนี้ยังเลือก 3 สาขานี้เป็นเป้าหมายแรกเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับชุมชน เป็นการสร้างสิ่งแวดล้อมให้ไปในทิศทางเดียวกัน โครงการนี้ยังเปิดโอกาสสำหรับประชาชนทั่วไปที่สนใจบริจาคกล่องยูเอชทีได้ที่ บริษัท เอส ไอ จี คอมบิบล็อค จำกัด โทร. 02-259-9954


บริษัท เอส ไอ จี จัดโครงการ “กล่องวิเศษ Recycling for Sharing” โดยจับมือร่วมกับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) นำร่อง เซเว่น อีเลฟเว่น 3 สาขา

เกี่ยวกับเอส ไอ จี
เอส ไอ จี เป็นผู้นำการให้บริการระบบและโซลูชั่นชั้นนำสำหรับบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อ ที่ร่วมมือกับลูกค้าในการนำผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มไปสู่ผู้บริโภคทั่วโลกในวิธีที่ปลอดภัย ยั่งยืน และแนวทางที่คุ้มค่า ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์และความสามารถทางด้านนวัตกรรมที่โดดเด่นของของบริษัทฯ ทำให้สามารถจัดหาโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงสมาร์ท แฟคทอรี่ และคอนเนคเต็ดแพค ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา  บริษัทฯก่อตั้งในปี 2396 มีสำนักงานใหญ่ในเมืองนอยเฮาเซน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยทักษะและประสบการณ์ของพนักงานกว่า 5,000 คนทั่วโลก ทำให้บริษัทฯสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกว่า 60 ประเทศได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในปี 2562 เอส ไอ จี สามารถผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ได้มากกว่า 35 พันล้านกล่อง และสร้างรายได้ 1.7 พันล้านยูโร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ www.sig.biz

18 พฤศจิกายน 2563


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai