“ รวยพันล้าน สร้างด้วยธุรกิจแฟรนไซส์ ” กับ Mr.พันล้าน (อ้วน )จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ

วันนี้ได้มีโอกาสร่วมพูคคุย และฟังแนวคิดดีๆ จากคนหนุ่มรุ่นใหม่ นอกจากการทำธุรกิจ และยังมีความสามารถในการบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ผ่านพ๊อกเก็ตบุ้ค  “ รวยพันล้าน สร้างด้วยธุรกิจแฟรนไซส์ ” เพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดี

หนุ่มผู้มุ่งมั่นที่จะสร้างธุรกิจของตัวเอง จากการชอบค้าขายตั้งแต่วัยรุ่น เห็นช่องทางมาจับธุรกิจรถมอเตอร์ไซต์มือสอง ในชื่อ เจพี เวิลด์ บริษัทประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ ศูนย์จำหน่ายรถจักรยานยนต์มือสองเจ้าแรก และเจ้าเดียวในประเทศไทยจนเป็นที่รู้จัก และสร้างชื่อให้กับ จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ (อ้วน ) Mr.พันล้าน

ธุรกิจรถมอเตอร์ไซต์มือสอง ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั่วประเทศ ทำให้วันนี้เขาสามารถสร้างธุรกิจแฟรนด์ไชส์จนประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งยังได้เปิดตัวน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ ระดับพรีเมี่ยม ยี่ห้อทอร์ค (Torque)ควบคู่กันไป

ความสำเร็จแรกมาด้วยหยาดเหงื่อ แต่การทำงานอย่างเต็มที่เต็มกำลังลัง ย่อมทำให้เกิดผลสำเร็จ วันนี้ จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ (อ้วน ) Mr.พันล้าน สามารถก้าวมาได้และได้รับการยอมรับจากสังคมถึงความมุ่งมั่นตั้งใจ ในวัยเพียง 34 ปี

นอกจากธุรกิจ Mr.พันล้าน จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ยังชอบอ่านหนังสือ และอยากถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านตัวหนังสือ จากเล่มแรก สู่เล่มที่ 4 "รวยพันล้าน สร้างด้วย ธุรกิจแฟรนไชส์ " ซึ่งผู้อ่านจะได้รับรู้ การก้าวสู่ธุรกิจแฟรนไชส์ ในสไตล์ จักรพันธ์ ประจวบเหมาะเป็นอย่างไร สามารถนำกลับมาคิด เพื่อต่อยอดธุรกิจของตัวเอง ก้าวสู่นักธุรกิจ สร้างรายได้ ในอาชีพตน ที่สำคัญ รายได้ทั้งหมดจากการขายหนังสือจะมอบให้กับมูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์

พ็อกเก็ตบุ๊ค"รวยพันล้าน สร้างด้วย ธุรกิจแฟรนไชส์ " มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน B2S ทุกสาขา

23 มกราคม 2561


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai