11 ปีเทศกาลดนตรีที่อบอวลด้วยความสุข แห่ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี “Season of Love Song” ครั้งที่ 11 “Make A Wish”

         แถลงข่าวเปิดตัวความสุขกันอีกครั้ง สำหรับงานเทศกาลดนตรีฤดูหนาวที่ทุกคนรอคอยกับ Chang Music Connection Presents : Season of Love Song ครั้งที่ 11 โดย Create Intelligence หรือ CI ผู้จัดเทศกาลดนตรีจับมือผู้เกี่ยวข้องและศิลปิน ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีนายพงษ์พันธ์ แสงสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี, นายจักรกฤษณ์ จันทร์รัชชกูล ผู้อำนวยการสายงานปฏิบัติการ CI, นายนพปฎล ฤทธาภัย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง และตัวแทนศิลปินร่วมพูดคุยถึงความพร้อมในการจัดงาน อาทิ แสตมป์-อภิวัชร์, ปาล์ม-Instinct, ปอ-Walh & Solph, ดิว-Better Weather, ข้าว-Fellow Fellow และ ปาล์ม-Chilling Sunday พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก BEC Tero Superband โชว์พิเศษของ 3 ศิลปิน(Better Weather x Fellow Fellow x Chilling Sunday) ที่ไม่เคย Feat. ที่ไหนมาก่อน ก่อนจะปิดท้ายโดยนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี แสตมป์-อภิวัชร์ ตอกย้ำความเป็นเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวที่ไม่ควรพลาด 

โดย Chang Music Connection Presents : Season of Love Song ครั้งที่ 11 พร้อมเชิญชวนทุกคนมาสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุข ความประทับใจ ในคอนเซ็ปต์ “Make A Wish” ที่จะให้ทุกคนในงาน ได้ร่วมอธิษฐานและขอพรความสุขไปพร้อมๆกัน ท่ามกลางขุนเขาสายลมหนาว และสายหมอก ณ เวเนโต้ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 จากเย็นวันเสาร์ข้ามสู่เช้าวันอาทิตย์ กว่า 15 ชั่วโมง จาก 20 ศิลปินที่จะมาร่วมมอบความสุขให้อย่างเต็มอิ่ม ได้แก่ KLEAR, THE TOYS, POTATO, SLOT MACHINE, PARADOX, STAMP APIWAT, MEAN, BEC SUPERBAND (BETTER WEATHER x FELLOW FELLOW x CHILLING SUNDAY), MIRRR, INDIGO, INSTINCT, WHAL & DOLPH, NONT THANONT, WANYAI & MONIK, TWO POPETORN x TOM ISARA และ THREE MAN DOWN  

ซึ่งในปีนี้สามารถรองรับผู้ร่วมบรรยากาศแห่งความสุขได้เพียง 15,000 คนเท่านั้น เพื่อให้ทุกคนได้รับความสุขและความปลอดภัยโดย นอกเหนือจากความสุขจากเสียงดนตรีจากศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบแล้ว ภายในงานยังมีโซนกิจกรรมต่างๆมากมาย ตามคอนเซ็ปต์ “Make A Wish ขอเถอะปีนี้” อาทิ โซน Popsitive โซนที่ให้เพื่อนๆได้ร่วมกันเขียนคำอธิฐาน ขอความสุขสมหวัง ขอให้ทุกอย่างกลับให้มามีความสุขเหมือนเดิมอีกครั้ง และพบกับความพิเศษจากบ้านหอมเทียน ที่มาสร้างสรรค์ Landmark พร้อมมุมถ่ายภาพน่ารักๆ ที่จะมีน้องแกะคอยต้อนรับเพื่อนๆกันอยู่ภายในงาน รวมไปถึงโซน Cap. & Cal. โซนที่เรารวบรวมร้านอาหารกว่า 60 ร้านค้าให้เพื่อนๆ ชาว SoLS ได้อิ่มท้องกันตั้งแต่เย็นวันเสาร์ถึงเช้าวันอาทิตย์ พร้อมทั้งพื้นที่กิจกรรมจากผู้สนับสนุนที่มาร่วมมอบความสุขให้กับทุกคน

นายพงษ์พันธ์ แสงสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี กล่าวว่า จังหวัดราชบุรี พร้อมให้การต้อนรับนักท่องเที่ยว และผู้ที่จะเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรี Season of Love Song ในครั้งนี้โดยเฉพาะความเชื่อมั่นในการดูแลความปลอดภัยในตามมาตรการด้านสาธารณสุข ซึ่งเชื่อว่างานครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยว และผู้ประกอบภาคการท่องเที่ยว ทั้งในอำเภอสวนผึ้ง และในจังหวัดราชบุรี ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังจากเจอผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ซึ่งในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ถือเป็นช่วงฤดูท่องเที่ยวของอำเภอสวนผึ้ง ที่มีความสวยงามทั้งจากธรรมชาติ อาทิ เขากระโจม น้ำตกกระโจน รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่อยากเชิญชวนไปเยี่ยมชมอีกมากมาย ซึ่งทางจังหวัดได้ขอความร่วมมือส่วนราชการ องค์การปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ ให้ช่วยกันดูแลและอำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาในช่วงเวลาดังกล่าวอย่างเต็มที่

นายจักรกฤษณ์ จันทร์รัชชกูล ผู้อำนวยการสายงานปฏิบัติการ CI ให้ความเชื่อมั่นสำหรับการเตรียมงาน Season of Love Song ครั้งที่ 11 ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนถึงเช้าวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ว่าผู้ที่มาร่วมงานทุกคนจะได้สัมผัสกับความสุขในบรรยากาศของ Season of Love Song ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสุข โดยปีนี้มีธีมงานว่า “Make A Wish” ที่อยากเชิญชวนทุกคนได้มาร่วมอธิษฐานขอพร ให้ทุกคนพบแต่ความสุข ความสมหวัง เสมือนการเข้าสู่ฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม
แม้ในปีนี้จำเป็นต้องจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงานที่ 15,000 คน เพื่อให้สามารถดูแล และเป็นไปตามมาตรการด้านสาธารณสุข พร้อมการขออนุญาตตามมาตรฐาน  SHA หรือ Amazing Thailand Safety and Health Administration ของ ททท. จึงอยากผู้ร่วมงานเชื่อมั่นและเดินทางมาสัมผัสงานและเก็บความประทับใจกลับไป

นายนพปฎล ฤทธาภัย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง ยินดีที่งาน Chang Music Connection Presents : Season of Love Song ครั้งที่ 11 นี้ยังคงเป็นเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว ที่ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง เพราะถือเป็นเทศกาลที่สร้างปรากฏการณ์แห่งความสุข ความอบอุ่น มิตรภาพ ให้กับผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะในปีนี้ที่คนทุกคนต้องพบกับสถานการณ์ที่ไม่ปกติ งานนี้ถือเป็นอีกงานที่จะเชิญชวนให้ทุกคนออกมาสัมผัส ออกมาท่องเที่ยว กับประสบการณ์ทางดนตรีมาตรฐานใหม่ ภายใต้แนวคิด #วันเพื่อนมีได้ทุกวัน 

แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หนึ่งในตัวแทนศิลปิน ที่เคยขึ้นบนเวที Season of Love Song มาหลายครั้ง กล่าวว่า ถ้านึกถึงเทศกาลดนตรีในช่วงฤดูหนาว งานนี้ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานหลายหมื่นคนทุกปี ตั้งแต่ปีแรกที่ได้ร่วมงาน แล้วทุกๆครั้งที่กลับมา บรรยากาศ ความอบอุ่นของผู้ชม ของงานคงเป็นเอกลักษณ์ ศิลปินแต่ละศิลปินต่างเตรียมโชว์มากันอย่างเต็มที่ ปีนี้จากรายชื่อศิลปินทั้งหมดของงานใครที่พลาดโอกาสยิ่งน่าเสียดาย ด้วยบรรยากาศ และอากาศหนาวๆ ซึ่งโดยส่วนตัวก็เตรียมโชว์ที่พิเศษพร้อมมามอบให้กับทุกคนได้ฟังเช่นเคย

ไม่อยากพลาดเป็นส่วนหนึ่งกับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวที่ดีที่สุดของสวนผึ้ง กับเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents : Season of Love Song ครั้งที่ 11 “Make A Wish” ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี จองบัตรโปรโมชั่น 4EVER SHEEP เมื่อซื้อน้ำดื่มตราช้าง 4 ขวดต่อ 1 ใบเสร็จ ที่ 7-ELEVEN ทุกสาขา นำรหัสท้ายใบเสร็จ แลกรับส่วนลดเมื่อซื้อบัตร 3 ใบ แถมฟรี 1 ใบ ในราคา 4,500 บาท (เหลือใบละ 1,125 บาท) จากราคาปกติ 1,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 3 – 11 ตุลาคม ที่ www.ticketmelon.com  และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่ www.facebook.com/SeasonofLoveSong

1 ตุลาคม 2563


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai