เอเชียประกันภัย จับมือ เก็ทอินชัวร์ และ โคโรเนทโบรกเกอร์ เปิดตัวประกันรถยนต์แนวคิดใหม่ “เข้าใจง่าย แบ่งจ่ายได้ เงื่อนไขดี”

เอเชียประกันภัย ร่วมกับ เก็ทอินชัวร์ และ โคโรเนทโบรกเกอร์ เปิดตัว ประกันรถยนต์แนวคิดใหม่  “พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก” ได้แก่  พลัสสะออนประกันผ่อนได้, 2พลัส ระยะสั้น, ประกันยืนหนึ่งพลัส และ ยืนหนึ่งคู่กระบะ  ภายใต้แนวคิด เข้าใจง่าย แบ่งจ่ายได้ เงื่อนไขดี เปิดจำหน่ายออนไลน์ผ่าน https://get-insure.com ทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ยังได้  “ ปรางค์ อภินรา ศรีกาญจนา” ตัวแทนบริษัทฯ มาร่วมสร้างภาพลักษณ์ความทันสมัยโดนใจคนรุ่นใหม่ให้กับ ประกันพลัสสะออน  ตั้งเป้ากวาดรายได้ 100 ล้านบาทในปีแรก

นายจุลพยัพ ศรีกาญจนา ประธานคณะกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด(มหาชน)เปิดเผยว่า “เอเชียประกันภัย ในฐานะผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่สู่วงการประกันภัย เพื่อมอบบริการที่ให้ความคุ้มค่า สมัครง่ายและสะดวกแก่ลูกค้า ล่าสุดร่วมกับ โคโรเนทโบรกเกอร์ และ เก็ทอินชัวร์ ขยายบริการการขายผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ประกันรถยนต์แนวคิดใหม่ พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก ประกอบด้วย พลัสสะออนประกันผ่อนได้, 2พลัส ระยะสั้น, ประกันยืนหนึ่งพลัส และ ยืนหนึ่งคู่กะบะ  โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่ https://get-insure.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

“สำหรับ การเปิดตัว ประกันรถยนต์ “พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก ในครั้งนี้ ยังได้ “ปรางค์ อภินรา ศรีกาญจนา” ในฐานะผู้บริหารและตัวแทนคนรุ่นใหม่ มาร่วมสร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัย สะท้อนการบริการที่คุ้มค่าตอบโจทย์คนยุคปัจจุบัน ลงในสื่อประชาสัมพันธ์ ผ่านสื่อออนไลน์ต่าง ๆ เพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมภาพลักษณ์ใหม่ ให้แก่ บริษัทฯ อีกด้วย ”  

นายสุรเดช จงยิ่งศิริ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคโรเนทโบรกเกอร์ จำกัด กล่าวว่า “ ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านระบบออนไลน์กันมากขึ้น การได้จับมือกับ เอเชียประกันภัย ผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ ที่มีชื่อเสียงและได้รับความน่าเชื่อถือจากกลุ่มลูกค้ามายาวนาน และ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ โดยมีฐานข้อมูลการสำรวจความต้องการของคนรุ่นใหม่ ว่ามีความต้องการใช้ประกันภัยรถยนต์ในรูปแบบใดบ้าง และได้นำมาจัดสรรแผนประกันให้ตอบโจทย์โดนใจ ทำให้มั่นใจว่า ยอดขาย ประกันรถยนต์ “พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก” ผ่าน https://get-insure.com จะเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ ตั้งเป้ารายปี 2563 นี้ ไว้ที่ประมาณ 100 ล้านบาท และ จะเติบโตอีกประมาณ 30% ในปีหน้า

นายจักรพันธ์ พวงแก้ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท จำกัด กล่าวว่า “ เก็ทอินชัวร์ หรือ https://get-insure.com เป็น Online Insurance Platform ที่ให้บริการภายใต้แนวคิด “แผนประกันง่ายๆ คุ้มๆ เก็ท เลือกให้” คัดเฉพาะแผนประกันที่คุ้มค่าและมีจุดเด่น โดยขจัดความยุ่งยากของแผนประกันออกไป ทำให้เงื่อนไขเข้าใจง่ายและง่ายต่อการตัดสินใจเลือก “ไม่ว่าจะเลือกแบบประกันไหน ก็ได้แต่ของดี” ที่สำคัญช่วยให้วางแผนการเงิน เพื่อรับมือกับความไม่แน่นอนในยุคโควิดได้อย่างมั่นใจ โดย เก็ทอินชัวร์ จะเลือกเฉพาะแผนที่น่าสนใจที่มีอยู่ในตลาดมานำเสนอ และมี Innovative Product ใหม่ๆ ที่เป็น Exclusive Product เฉพาะบนเว็บ เก็ทอินชัวร์ เท่านั้น สำหรับ ประกันรถยนต์ “พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก” คือ Exclusive Product  อีกหนึ่งบริการที่มอบให้แก่ลูกค้าผ่าน “เก็ทอินชัวร์” เท่านั้น ซึ่งมีให้ครบ ทั้งทางเลือกที่เหนือระดับและความคุ้มค่า เพื่อมอบให้กับลูกค้าทุกคน ภายใต้แนวคิด เข้าใจง่าย แบ่งจ่ายได้ เงื่อนไขดี  สำหรับ ประกันรถยนต์ “พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก” ภายใต้แนวคิด เข้าใจง่าย แบ่งจ่ายได้ เงื่อนไขดี โดยมีรายละเอียดดังนี้  

• พลัสสะออนประกันผ่อนได้ ประกันภัยชั้น 1 ผ่อนได้ 3 เดือน ชำระเบี้ยเพียงเดือนละ 1,950 บาท ทุนประกันคุ้มครอง 100,000 บาท ที่สำคัญ “ไม่มีคู่กรณีก็สามารถเคลมได้” (ค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท) 

• 2 พลัส ..ระยะสั้น  ประกันภัย แผนความคุ้มครองราย 3 เดือน คุ้มครองคล่องตัว รถยนต์ ราคา 1,300 บาท รถกระบะ หรือรถตู้ ราคา 1,600 บาท ครอบคลุมทั้งอุบัติเหตุ รถหาย ไฟไหม้ สามาถทำประกันได้ทุกคัน เพราะ ” ไม่จำกัดอายุรถ”

• ประกันยืนหนึ่งพลัส ประกันภัยชั้น 1 มอบความสบายใจให้มากกว่าเดิม ด้วยความคุ้มครองแบบเต็มทุน ที่ให้ลูกค้าผ่อนจ่ายสบายๆ ราย 3 เดือน “สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสภาพรถ” (แค่แนบแบบประกันเดิมที่ยังไม่หมดอายุ)

• ยืนหนึ่งคู่กะบะ มอบประกันภัยราคาพิเศษให้กับรถกระบะ ทะเบียนต่างจังหวัด ก็สามารถทำประกันได้

พร้อมบริการ “จองโปรฯ ดีก่อนประกันหมด” โดยสามารถจ่ายเงินจองประกันในแบบต่าง ๆ ก่อนล่วงหน้าได้ 6 เดือน  พบ 4 แผนประกันง่ายๆ กับความคุ้มครองอัพเกรด จากเอเชียประกันภัย เก็ทอินชัวร์ และ โคโรเนทโบรคเกอร์ ที่มั่นใจว่าจะทำให้ลูกค้ามีทางเลือกที่หลากหลายและความคุ้มครองเร้าใจที่สุด

Landing Page 
• พลัสสะออน bit.ly/p-PlusSaorn
• ประกันยืน 1 bit.ly/p-Yuen1
• ยืน 1 คู่กระบะ bit.ly/p-Yuen1PickUp
• 2+ ระยะสั้น http://bit.ly/p-CarCo2

1 กันยายน 2563


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai