หลักสูตรแรกในเมืองไทย!! ที่ให้คุณได้ฟอร์มทีมร่วมกับ INFLUENCER ชื่อดัง อีกหนึ่งหมัดเด็ดของ Fivewhale กับหลักสูตร ULTRA INFLUENCER

ในยุคที่ธุรกิจหลายๆ ภาคส่วนกำลังเดินหน้าปรับตัวในแต่ละบริบทให้ก้าวทันความเป็น New Normal สู่ยุค Next Normal อย่างเท่าทัน Fivewhale หลักสูตรสำหรับผู้บริหารระดับสูง โดยดร. ศุภชัย สุขะนินทร์ , คุณพิชัญญา กัญจนาภรณ์ และ คุณกมลวรรณ วิปุลากร  ผู้ก่อตั้ง  เตรียมเปิดตัวหลักสูตร “ULTRA INFLUENCER By Fivewhale” เพื่อพัฒนาผู้บริหารและนักธุรกิจรุ่นใหม่ให้เข้าใจถึงความสำคัญของ Influencer ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญในการสร้าง Awareness ต่อตัวเองและองค์กรอย่างสูงในโลกออนไลน์ อีกทั้งยังสามารถต่อยอดไปถึงการพัฒนาธุรกิจอื่นๆ ในอนาคตได้ โดยหลักสูตรมีระยะเวลา 3 เดือน ระหว่างวันที่  26 กันยายน - 28 พฤศจิกายน 2563 (เรียนทุกวันเสาร์) ณ โรงแรมหรรษากรุงเทพ เขตปทุมวัน 


ดร. ศุภชัย สุขะนินทร์, คุณพิชัญญา กัญจนาภรณ์ ผู้บริหาร Fivewhale เผยว่า “ปัจจุบันมี Influencer เกิดขึ้นมากมายหลากหลายรูปแบบในโลกออนไลน์  หากเราเรียนรู้กลยุทธ์ที่จะสื่อสารกับ Influencer ได้ตรงโจทย์และหากท่านซึ่งเป็นผู้ประกอบการสามารถปรับตัวให้เป็น  Influencer  ด้วยตัวเอง และเข้าใจในกลไก ของ Influencer สิ่งเหล่านี้จะผลักดันให้ตัวท่านและองค์กร ยิ่งทรงพลัง และตรงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น   
 

ทั้งนี้ในหลักสูตร  ULTRA INFLUENCER By Fivewhale ดังกล่าว ยังมุ่งเน้นการเรียนรู้การปฏิบัติการจริง ในการผลิต Content การสร้างภาพลักษณ์ สร้างกระแส-ไวรัล และ สร้างการสื่อสารผ่าน Platform Social Media อาทิ Facebook, IG,Tiktok,Youtube ฯลฯ พร้อมทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับกระบวนการ Mentoring จาก Mentor ที่เป็น Influencer ภายใต้โจทย์ที่ท้าทาย ให้ผู้เรียนได้รู้จักกับกลไก - Algorithm และ พฤติกรรมของผู้ใช้งานใน Platform นั้นๆ จนสามารถนำไปต่อยอดในการพัฒนาเครื่องมือทางการตลาดได้ พร้อมทั้งยังมีการแข่งขันเพื่อชิงรางวัล ผ่าน Social Media อีกด้วย

สำหรับนักธุรกิจ ท่านทราบหรือไม่ว่า “ไลฟ์สไตล์ของผู้บริหาร” ยังคงเป็น Content ที่น่าสนใจเสมอ นอกจากจะสร้างคุณค่า และ สร้างแรงบันดาลใจแล้ว ยังสร้างพื้นที่สื่อให้กับแบรนด์ของคุณโดยไม่รู้ตัว การใช้ Influencer คือ การให้คนอื่นโฆษณาแบรนด์แทนคุณ และในขณะเดียวกัน หากคุณเป็น ผู้บริหารยุคใหม่ที่เข้าใจ และ สามารถใช้เครื่องมือทาง Social Media ได้อย่างทะลุปรุโปร่งนั้น  จะทำให้แบรนด์ของคุณยิ่ง “ทรงอิทธิพล” ...มาสร้างอาณาจักรพันล้าน ด้วยการใช้ Social Media...กับ ULTRA INFLUENCER by FIVEWHALE

ซึ่งภายในงาน ได้มีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ อาทิ คุณชัชวาลย์ วัฒนะโชติ (Kim Property Live), คุณวุฒิพงษ์ ลิขิตชีวัน (อาตี๋ รีวิว) ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์โดยตรง สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Facebook  : Ultra Influencer สอบถามเพิ่มเติม โทร. 098-982-9896 หรือ 065-536-6626 / Line id : fivewhaleadmin

24 สิงหาคม 2563


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai