“ สินวัฒนา ” จับมือ จัสท์คาร์ ตั้งเป้า 30 ล้าน ระดมทุนผ่าน ( crowd funding )ชูแคมเปญหนุนผู้ใช้บริการ หวั่นกระทบโควิด 19

“ สินวัฒนา ”  ผู้ถือแพลตฟอร์มการระดมทุนคราวด์ฟันดิง ( crowdfunding ) สำหรับผู้ประกอบการและนักลงทุนในประเทศไทย ได้จับมือเปิดแฟลตฟอร์มระดมทุนผ่านคราวด์ฟันดิง ( crowd funding ) ร่วมกับ บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด หนึ่งในธุรกิจรถมือสองออนไลน์

บริษัท ฟินิคท์ จำกัด ( สินวัฒนา ) ร่วมกับ บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด ได้ทำการจับมือเปิดเเฟลตฟอร์มระดมทุนผ่านคราวด์ฟันดิง ( crowdfunding ) เพื่อนำไปสู่การพัฒนาระบบรองรับการจัดการธุรกิจรถมือสองออนไลน์ผ่านเเฟลตฟอร์มดิจิตอลให้เติบโตในระยะเวลาที่รวดเร็ว จนสามารถเข้าถึงกลุ่มนักลงทุนที่สนใจด้านธุรกิจรถมือสองออนไลน์ทั้งในไทยและต่างประเทศได้เข้ามาร่วมลงทุนให้ธุรกิจรถมือสองออนไลน์เกิดการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในอนาคต นับเป็นความท้าทายครั้งสำคัญของบริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด ที่ได้เข้าร่วมเปิดระดมทุนในครั้งนี้

ด้าน คุณษรัญพัฒน์ ทวีสิทธาพล ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด กล่าวว่า “ภายในอนาคตรถมือสองจะเป็นที่ต้องการอย่างมากและมีโอกาสขยายกลุ่มลูกค้าเพิ่มได้ ”  นำไปสู่การพัฒนาเติบโตในภาคธุรกิจที่รวดเร็ว และคราวด์ฟันดิง ( crowdfunding )  จะเป็นจุดสำคัญที่ดึงให้เกิดการมีบทบาทระหว่างนักลงทุนกับผู้ประกอบการรถมือสองออนไลน์

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งแคมเปญที่น่าสนใจของทาง บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด ภายใต้คอนเซปต์ “ คุณมีของ เรามีช่าง ” สำหรับลูกค้าที่มีความสนใจเข้าร่วมแคมเปญจะได้รับส่วนลดพิเศษภายใต้การดูแลของ จัสท์ คาร์บริการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์อย่างเต็มระบบด้วยทีมช่างที่ได้รับมาตรฐาน ตั้งแต่การบริการเกี่ยวกับรถยนต์และรถจักยานยนต์ ( บิ๊กไบค์ ) เมื่อลูกค้านำรถพร้อมผลิตภัณฑ์ เช่น น้ำมันเครื่อง เบรก แบตเตอรี่ ระบบปรับอากาศ หรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับรถยนต์ทั้งสิ้นมาเปลี่ยนที่ศูนย์บริการของ จัสท์ คาร์ จะได้ส่วนลดค่าบริการเหลือแค่หนึ่งร้อยบาทเมื่อเทียบกับอัตราค่าบริการมาตรฐานแล้วถือเป็นราคาที่คุ้มค่ามาก โดยสามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2563

คุณษรัญพัฒน์  เผยเพิ่มเติมว่าแคมเปญที่จัดขึ้นต้องการส่งเสริมให้เจ้าของรถยนต์และจักยานยนต์  ( บิ๊กไบค์ ) ได้รับบริการซ่อมบำรุงที่ได้รับมาตรฐานในอัตราค่าบริการที่ต่ำ ทั้งนี้มีจุดประสงค์ที่สำคัญเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้บริการรถยนต์และจักยานยนต์ ( บิ๊กไบค์ ) ที่ประสบกับปัญหาของโรคระบาดโควิด 19 ในช่วง ที่ผ่านมา ซึงปัญหาดังกล่าวได้ส่งผลกระทบวงกว้างต่อสภาพเศรษฐกิจในประเทศไทย จนทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ขาดรายได้ จัสท์ คาร์ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ โดยการลดค่าบริการในการบำรุงรักษาสภาพรถยนต์และรถจักยานยนต์ ( บิ๊กไบค์ ) เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชนสามารถมีเงินเก็บสำรองไว้ใช้ในอนาคต

บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด คือตัวกลางในการซื้อขายรถมือสองผ่านแพลตฟอร์มดิจิตอลแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีศูนย์ให้บริการที่ครบวงจรเปรียบเสมือนตัวกลางให้ผู้ซื้อและผู้ขายรถมาเจอกัน ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รถที่มีคุณภาพกลับไปใช้งานในราคาที่ยุติธรรมที่สุด

บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด  เปิดให้บริการอยู่ 2 สาขาตั้งอยู่ที่ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และเทสโก้โลตัสรัตนาธิเบศร์ โดยมีช่องทางการให้บริการผ่าน www.justcar.co.th , line@justcar, facebook : justcarthailand หรือต้องการสอบถามข้อมูลที่ 02-821-5700

5 สิงหาคม 2563


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai