รพ.ธนบุรี 2 จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 1/63

คุณเฉลิมกุล อภิบุณโยภาส ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธนบุรี 2 และ คุณบุญโสม อภิบุณโยภาส ผู้อำนวยการสายบัญชีและการเงิน โรงพยาบาลธนบุรี 2 ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตครั้งที่ 1/63 ให้เลือด=ต่อชีวิต #ยิ่งให้ยิ่งได้ ยิ่งสุขภาพดี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนคลังโลหิต เพื่อสำรองโลหิตให้เพียงพอสำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยในยามฉุกเฉินและช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตในการรักษาพยาบาลนอกจากนี้การบริจาคโลหิต
ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมกันทำความดีช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ อีกทั้งยังส่งผลดีต่อสุขภาพของผู้บริจาคทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ และประชาชน เข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก ณ บริเวณคลินิกพัฒนาการเด็ก อาคาร 2 ชั้น 2 โรงพยาบาลธนบุรี 2 เมื่อเร็วๆ นี้
6 มีนาคม 2563

Health & Wellness
Identity Dermatology Center เปิดศูนย์ยกกระชับผิวระดับโลกยกระดับเป็น Identity EndoliftX Global Training Center แห่งแรกในเอเชีย
เทคนิคการทำตาสองชั้นสวยๆสไตล์ไอดอลเกาหลี
เปิดกลยุทธรักษาผู้ป่วยแนวใหม่โรงพยาบาลบนมือถือ ยุค 5G ผ่านแอปฯ พบหมอ “MorOnline” ป่วยไม่สะดวกเดินทาง ต้องการพบหมอ ทำได้แค่ปลายนิ้ว ปรึกษาหมอได้หลากหลาย ทั้งแพทย์แผนปัจจุบัน และแพทย์แผนไทย