“UTU” ชวนลุย ชอป ชิม ชิล กับ “เมืองรอง ต้องลอง” พร้อมรับคะแนนสะสมพิเศษ UTU Points เพื่อแลกรับแคชแบ็คคืนแบบจัดเต็ม

การท่องเที่ยวเมืองรองเพื่อเปิดรับประสบการณ์ใหม่ในปัจจุบันกำลังเพิ่มความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และที่สำคัญยังถือเป็นอีกหนึ่งความสุขที่ยิ่งใหญ่ของนักเดินทาง ด้วยเหตุนี้ UTU แอปพลิเคชันที่ใช้สะสมคะแนนและรับเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือเดบิต ผนึกกำลังกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนเที่ยวไทยในโครงการ “เมืองรอง ต้องลอง” เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชอป ชิม ชิล กันแบบเต็มอิ่มตั้งแต่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 15 กันยายน 2563 เพื่อรับคะแนนสะสมพิเศษ UTU Points มากกว่า 8,000,000 คะแนน พร้อมของรางวัลสมนาคุณพิเศษตลอดรายการ โดยโครงการ “เมืองรอง ต้องลอง” เป็นการนำเสนอการท่องเที่ยววิถีไทย แบบลึกซึ้งถึงประสบการณ์ท้องถิ่น เน้นการเดินทางที่ได้เข้าไปเรียนรู้ไปสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น วิถีชุมชน ภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเห็นคุณประโยชน์จากการเดินทาง และได้สัมผัสถึงคุณค่าจากการท่องเที่ยวในมุมมองที่เปิดกว้างมากขึ้น ผ่านการนำเสนอในมุมมองที่แตกต่างจากทั้ง 55 จังหวัด ที่มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ที่สำคัญยังถือเป็นการขยายตลาดตอบโจทย์นักท่องเที่ยวกลุ่ม Gen X และ Gen Y ให้มาร่วมออกเดินทางท่องเที่ยวตามสไตล์ที่ชื่นชอบ

ซึ่งสิทธิพิเศษที่นักท่องเที่ยวจะได้รับเมื่อจองที่พัก เติมน้ำมัน จองตั๋วเครื่องบิน รถทัวร์ รถไฟ ค่าอาหารเครื่องดื่ม รวมถึงชอปปิ้ง ผ่านบัตรเครติดหรือเดบิตที่ลงทะเบียนไว้ในแอปพลิเคชัน UTU ก็พร้อมสนุกไปกับการใช้จ่ายได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ทุกยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาท รับ 100 UTU Points โดยสามารถใช้คะแนนสะสมพิเศษ UTU Points แลกรับ cash back ได้สูงสุดถึง 100% และ รับสิทธิพิเศษ กับร้านค้าพันธมิตรในโครงการ “เมืองลอง ต้องลอง” ได้อีกด้วย ทั้งนี้เมื่อมีคะแนนสะสมพิเศษ UTU Points 500 คะแนน สามารถแลกรับแคชแบ็คมูลค่า 100 บาท พิเศษสุดๆ สำหรับใครที่โหลดแอป UTU ลงทะเบียนบัตรเครดิต และเดบิต รับคะแนนฟรี สูงสุดถึง 2,050 UTU Points ตามเงื่อนไขที่กำหนด

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดีๆ กับการท่องเที่ยวเมืองรองทั้งในสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่คุณจะสามารถปล่อยอารมณ์ไปกับความสโลไลฟ์หรือดื่มด่ำอาหารท้องถิ่นเลิศรส และของฝากสุดว้าว พร้อมรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่ากับแอปพลิเคชั่น UTU  เพียงแค่โหลด ลงทะเบียนและเพิ่มบัตรเครดิตหรือเดบิตที่มีเครื่องหมาย Visa, MasterCard, UnionPay

จากนั้นก็ชอปปิ้งใช้จ่ายผ่านบัตรตามปกติ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรที่เพิ่มไว้แอปพลิเคชั่นในร้านที่ร่วมรายการ จะได้รับ UTU Points ไป และนำกลับไปแลกเป็นเงินคืนเข้าบัตรเครดิต หรือเดบิตโดยการันตีเรื่องความปลอดภัยในการแอดบัตรเข้ามาในแอปพลิเคชั่น UTU เพราะได้รับมาตรฐานรับรองตามข้อกำหนดของ PCI และไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตเอาไว้ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษเหนือระดับ ได้ทั้งช่องทาง iOS : https://apple.co/2GHtoYP  Android : http://bit.ly/2ti8HuD สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://th.utu.global  หรือ www.facebook.com/utuglobalth และ www.instagram.com/ututhailand  แล้วมาเที่ยวเมืองรองให้สนุกด้วยกัน

8 กุมภาพันธ์ 2563


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai