“บอย-ปกรณ์” ร่วมปาร์ตี้ริมหาด อลังการเฉลิมฉลองเปิดตัว “แกรนด์ ฟลอริด้า” คอนโดแห่งใหม่ที่ดินผืนสุดท้าย บนทำเลคุณภาพริมหาดนาจอมเทียน พัทยา ตั้งเป้าลงทุนธุรกิจ

หลังจากบลู สกาย กรุ๊ป จัดงานฉลองเปิดตัว “แกรนด์ ฟลอริด้า” คอนโด หาดนาจอมเทียน พัทยา ซอย 14 อย่างอลังการเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยมี “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ซูเปอร์สตาร์คนดังมาร่วมงาน ล่าสุด ก็จัดงานฉลองขึ้นอีกครั้ง โดยครั้งนี้มาในธีม “AMAZING FANTASY Beach Party” โดยมี บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมงาน พร้อมชมคอนเสิร์ต ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ และ คริสติน่า อากีล่าร์ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีโชว์อลังการแฟนตาซีสร้างความสนุกสนานบนชายหาดนาจอมเทียม

“ถ้าจะมองหาคอนโดก็คงมองในเรื่องของการลงทุนระยะยาว เพราะตอนนี้ก็กำลังศึกษาด้านการลงทุนในสินทรัพย์ต่างๆ เพื่อความมั่นคงของตัวเองและครอบครัวอยู่ด้วย และวันนี้รู้สึกเป็นเกียรติและสนุกสนานมากที่มีโอกาสมาร่วมงานเฉลิมฉลองงานเปิดตัว แกรนด์ ฟลอริด้า คอนโดแห่งใหม่ริมหาดนาจอมเทียน ซอย 14 พัทยา ซึ่งได้ยินว่าจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ต่อเนื่อง และเปลี่ยนธีมทุกสัปดาห์ โดยวันนี้มาในธีม AMAZING FANTASY Beach Party เป็นปาร์ตี้ริมทะเล บรรยากาศดีมาก ถ้าใครได้มาที่นี่ต้องประทับใจแน่นอน สามารถตอบโจทย์ครบทุกความต้องกา ของทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ”

“ยิ่งถ้าใครกำลังมองหาที่พักอาศัยเพื่อการลงทุนในสินทรัพย์เพื่อหวังผลกำไรในระยะยาว ถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะที่นี่ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพผืนสุดท้ายริมหาดนาจอมเทียนพัทยา ส่วนตัวชอบทั้งบรรยากาศการตกแต่ง มีโซนหลายๆ ที่น่าสนใจ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก สำหรับผู้ที่สนใจอยากให้แวะมาศึกษาข้อมูลต่างๆ เอาไว้ไม่แน่ว่าอาจจะพบที่พักอาศัยที่ใช่สำหรับคุณก็ได้ครับ”

สอบถามข้อมูล “แกรนด์ ฟลอริด้า” โดย บลู สกาย กรุ๊ป คอนโดแห่งใหม่ริมหาดนาจอมเทียนซอย 14 พัทยาที่สุดแห่งทำเลของการพักผ่อนรูปแบบใหม่ที่คอนโดพัทยานาจอมเทียนได้แล้ววันนี้ โทร.092-312-9999 www. https://www.grandfloridapattaya.com/

13 ธันวาคม 2562


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai