“เดอะทอยส์-ยัวร์บอยทีเจ-มาริโอ้-คริส -สิงโต และ เทมป์” แทคทีม! มอบความสุข สนุกแบบนันสต็อบ “ฮอนด้า เอ.ที. ฟัน เฟส” พร้อมร่วม ร่วมเป่าเค้กฉลอง 10 ปี ฮอนด้า สกู๊ปปี ไอ ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

       ส่งมอบความฟัน มันส์เบอร์หนึ่ง! “เอ.พี.ฮอนด้า” จัดหนัก จัดเต็มกันแบบนันสต็อบเลยทีเดียว สำหรับมหกรรมความมันส์ “ฮอนด้า เอ.ที. ฟัน เฟส”(Honda A.T. Fun Fest) พร้อมฉลอง 10 ปี สกู๊ปปี้ ไอ โดยงานนี้ขนศิลปินดาราสุดฮอตแห่งยุคอย่าง เดอะทอยส์,ยัวร์บอยทีเจ,คริส -สิงโต,เทมป์ และ มาริโอ้ เมาเร่อ แทคทีมกันมาให้ความสนุกกับวัยรุ่นแบบไม่ยั้ง ตั้งแต่เที่ยงวันยันสามทุ่ม ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน

       ภายในงานนอกจากแฟนๆ ฮอนด้า เอ.ที จะได้สนุกและมันส์ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากสุดยอดศิลปินดังแล้ว ยังมีการทำเฟสบุ๊คไลฟ์ ให้วัยรุ่นทั่วประเทศได้ร่วมเป่าเค้กฉลอง 10 ปี ฮอนด้า สกู๊ปปี ไอ ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย พร้อมเปิดตัวโฆษณาแนวใหม่ที่ถ่ายทอดความสนุกผ่านพรีเซนเตอร์ฮอนด้า เอ.ที. ถึง 3 คน  ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ, เดอะทอยส์ และ เจ้านาย ซึ่งออกอากาศให้ได้ชมทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อย ภายใต้ชื่อ “ท้าให้นับ ไม่เชื่อลองนับดู” ตอกย้ำความยิ่งใหญ่! Honda A.T. อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lucky Draw หรือ Exclusive Meet & Greet ภายในงานยังมีการประกวดแต่งรถ PCX150 และ Forza รวมถึงแบรนด์สินค้าอีกมากมายที่มาร่วมงาน

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานครั้งนี้ เพื่อเอาใจวัยรุ่นแนวนอกกรอบที่ชื่นชอบ Zoomer-X กับการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “ออกมาดิ่” จาก ยัวร์บอยทีเจ แร็ปเปอร์สไตล์อาร์แอนด์บีฮิปฮอปชื่อดังของไทย โดยเพลง “ออกมาดิ่” จะเป็นการทำเพลงแบบผสมผสานร็อกและและฮิปฮอปเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ยัวร์บอยทีเจไม่เคยทำมาก่อน และเนื้อเพลงยังสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นยุคใหม่ได้ออกมาแสดงความสามารถในแบบนอกกรอบ ไม่ปิดกั้นตัวเอง สามารถติดตาม MV เพลง “ออกมาดิ่” ได้ที่ Official Youtube Channel ของ ยัวร์บอยทีเจ ที่ลิงค์ youtube.com/IAMTJ321

และสำหรับใครที่พลาด Honda A.T. Fun Fest ครั้งนี้ไป อดใจรอพบกับประสบการณ์ความมันส์ได้ในจังหวัดต่างๆเร็วนี้ โดยสามารถอัพเดทข่าวสารได้ที่เฟสบุคแฟนเพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า fb.com/hondamotorcyclethailand

2 ตุลาคม 2562


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai