ผู้ว่าฯ อัศวิน เชิญชวนทุกภาคส่วนร่วมเติมเต็มและเปลี่ยนมุมมองใหม่ให้กับกรุงเทพมหานครในงาน BANGKOK STORIES เรื่องเล่าดีดีของคนกรุงเทพฯ ครั้งที่ 4 “Green Megacity – มหานครสีเขียว”

(7 ก.ย. 2562) เวลา 15.00 น. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดงาน  “BANGKOK STORIES เรื่องเล่าดีดีของคนกรุงเทพฯ ครั้งที่ 4 ตอน “Green Megacity – มหานครสีเขียว” โดยมีคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ภาคีเครือข่ายภาคประชาชน วิทยากร สื่อมวลชน ตลอดจนผู้เกี่ยวข้อง ร่วมพิธี ณ ศาลาภิรมย์ภักดี สวนลุมพินี กรุงเทพมหานคร

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง 

ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

“BANGKOK STORIES เรื่องเล่าดีดีของคนกรุงเทพฯ ตอนมหานครสีเขียว ครั้งที่ 4” คือหนึ่งในโครงการสร้างการมีส่วนร่วมของประชาชน เพื่อมาช่วยกันเปลี่ยนมุมมองและแนวคิดในด้านภาพลักษณ์ที่ดี ตลอดจนก่อให้เกิดการอยากมีส่วนร่วมในการช่วยพัฒนากรุงเทพมหานครให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้นผ่านความสุข แรงบันดาลใจ ทัศนคติ ที่เกิดจากมุมมอง วิธีคิดและการใช้ชีวิตในกรุงเทพมหานคร และอยากมีส่วนร่วมในการช่วยพัฒนากรุงเทพฯให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงรับรู้ได้ถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากแผนพัฒนากรุงเทพฯ ตามนโยบาย Now Moving Forward “ทำจริง เห็นผลจริง” ทั้ง 6 ด้าน ได้แก่ 1. มหานครแห่งความปลอดภัย 2.มหานครสีเขียว 3.มหานครแห่งการเรียนรู้ 4.มหานครแห่งโอกาส 5. มหานครแห่งอาเซียน และ 6. มหานครแห่งความสุข

สำหรับการสื่อสารกับชาวกรุงเทพมหานครในโครงการ BANGKOK STORIES เรื่องเล่าดีดีของคนกรุงเทพฯจะเน้นการสร้างเนื้อหาที่ทันสมัย น่าสนใจ และเข้าใจได้ง่าย ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึงโดยการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์ในหลายช่องทางได้แก่ Facebook LINE และ YOUTUBE รวมถึงจัดให้มีกิจกรรมส่งเสริมการรับรู้และการมีส่วนร่วมของประชาชนใน 4 พื้นที่ โดยในวันนี้เป็นการจัดขึ้นในครั้งครั้งที่ 4 วันที่ 7 ก.ย. 62 ณ สวนลุมพินี

คุณฮาร์ท สุทธิพงศ์

โดยภายในงานได้จัดกิจกรรอีกมากมายที่กรุงเทพมหานครตั้งใจนำมาเสนอและสร้างการมีส่วนร่วมกับชาวกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย กิจกรรม สร้างสีสันด้วยเสียงดนตรี BKK Green Song ให้ทุกท่านย้อนวันวานกับเพลงเพราะๆ จากคุณฮาร์ท สุทธิพงศ์ และรับฟังดนตรีสบายๆ จากวง BKK Big Band และบูธกิจกรรม BKK Green Market เดินช็อปตลาดนัดผลิตภัณฑ์สีเขียว และอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมกับกิจกรรมเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับคนกรุงเทพฯ ด้วยการปลูกผักจากวัสดุเหลือใช้เป็นต้น

7 กันยายน 2562


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai