“เคที ออพติค” ผนึก “โรเด้นสต๊อก” ยักษ์ใหญ่จากเยอรมัน รุกตลาดแว่นตา เน้นความเป็น “โปรเฟสชั่นแนล” และผู้นำด้าน “แฟชั่นดีไซน์”

วันที่ 19 สิงหาคม 2562 กรุงเทพฯ : เคที ออพติค จับมือ โรเด้นสต๊อก ผู้นำด้านแว่นตาจากเยอรมัน  รุกตลาดแว่นตาในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นความเป็น โปรเฟชชั่นแนล และ ผู้นำด้าน แฟชั่นดีไซน์  พร้อมจัดงาน Open House  เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่..ดีไซน์ล้ำ แบรนด์  “โรเด้นสต๊อก” และ “พอร์ชดีไซน์” พบกับ โปรโมชั่นสุดฮอต ลดสูงสุด 30% ผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน และบริการฟรี 5 รายการ ที่ เคที ออพติค สาขา เมกาบางนา ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 นี้   

นายชัชวาลย์ วณิชไพสิฐ

กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทย ออพติค จำกัด หรือ เคที ออพติค

นายชัชวาลย์ วณิชไพสิฐ เปิดเผยว่า “ เคที ออพติค เป็นพันธมิตรธุรกิจกับ โรเด้นสต๊อก [Rodenstock] โดยจะร่วมกันรุกตลาดแว่นตาในประเทศไทย โดยชูจุดเด่นด้านความเป็น โปรเฟสชั่นแนล คู่ไปกับความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นดีไซน์ โดยจัดงาน Open House เพื่อเปิดตัวแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ แบรนด์ “โรเด้นสต๊อก” และ “พอร์ชดีไซน์” รุ่นต่างๆ รวมทั้งจัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุด 30 % และ ผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน พร้อมให้บริการฟรี 5 รายการ ได้แก่ บริการตรวจวัดสายตาด้วยระบบ KTAC 15 ขั้นตอน, บริการล้างแว่นตา ด้วยเครื่องล้างแว่นตา Ultrasonic Cleaner,  บริการปรับแต่งทรงแว่น, บริหารตรวจเช็คองศาของแว่นด้วย Parameter Board และ  บริการ I'm Gadget ชุดอุปกรณ์บำรุงรักษาแว่นตา ที่ร้าน   เคที ออพติค สาขา   เมกาบางนา ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562  

โรเด้นสต๊อก มีนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งปัจจุบันมีความแตกต่างกัน อาทิ ค่าสายตา พฤติกรรมการมองที่เชื่อมโยงกับอาชีพ อายุ และไลฟ์สไตล์  รวมถึงดีไซน์ของกรอบแว่น  จะเห็นได้ว่า โรเด้นสต๊อก เป็นที่รู้จักดีในฐานะแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม และเป็นโปรเฟสชั่นแนลด้าน “เลนส์เฉพาะบุคคล”  โดยใส่ใจในทุกรายละเอียดเกี่ยวกับลูกค้า เพื่อนำมาคำนวณและผลิตเลนส์ที่เหมาะสมให้กับดวงตาแต่ละคู่ ตรงกับแนวทางการให้บริการของ เคที ออพติค ซึ่งมุ่งมั่นตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน และต้องการการแก้ไขปัญหาสายตาตรงจุดของตัวเองให้มากที่สุด การเป็นพันธมิตรกับ โรเด้นสต๊อก ผู้ผลิตเลนส์และกรอบแว่นตาคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยจากวิศวกรรมเยอรมัน จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับ เคที ออพติค โดยจะมีการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในการให้บริการด้านสายตาที่ได้มาตรฐานสากลอยู่ตลอดเวลา  

นอกจากนี้ ในการสื่อสารการตลาด จะเน้นการสร้างความรู้และความเข้าใจผู้บริโภค โดยตระหนักถึงคุณภาพของเลนส์ที่จะเลือกใช้ในการแก้ไขปัญหาสายตา ซึ่งต้องได้รับการวิเคราะห์ของแต่ละบุคคลจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตา ทั้งนี้ โรเด้นสต๊อก เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับว่าผลิต “เลนส์” ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก สามารถแก้ไขปัญหาสายตาเฉพาะบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาของเลนส์ อยู่ในระดับราคาปานกลาง มั่นใจว่าผู้บริโภคสามารถจับต้องได้อย่างสบายๆ  สำหรับ เคที ออพติค  ขณะนี้ มีจำนวน 200 สาขาทั่วประเทศไทย และยังมีการขยายสาขาใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดย เคที ออพติค มีสัดส่วนร้านแว่นอยู่ที่จำนวน 14% จากร้านค้าทั่วประเทศ ที่มีอยู่ประมาณ ประมาณ 8,000 ร้าน ทั้งนี้ การผนึกกำลังกับ โรเด้นสต๊อก  คาดจะผลัดดันให้รายได้รวมเติบโตอีกอย่างน้อย 5 %

20 สิงหาคม 2562


บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด
138, 140 ซอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
MEDIA NETWORK Co.,Ltd
138, 140 Soi Anamai Srinakarin Road Suanluang Suanluang Bangkok 10250
Tel. 02 721 4417 Fax. 02 721 5516
E-mail : phototechthailand@gmail.com


ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02 721 4417 , 097 921 2929 คุณขวัญ

แฟนเพจ Phototech Magazine


ออกแบบโดย touronthai